Giới thiệu

Yuci Yuken – Chúng tôi là ai?

Những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với mặt hàng thủy lực tăng lên đột biến. Nó không chỉ góp phần tăng sản lượng trong công nghiệp mà còn được ứng dụng vào đời sống của con người. Tùy vào nhu cầu thực tế cũng như tài chính mà khách hàng lựa chọn hệ thống thiết bị cho phù hợp.

Mặc dù, nếu tìm kiếm chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều thương hiệu lớn tuy nhiên vấn đề đặt ra được rất nhiều khách hàng quan tâm đó là: Làm sao có được những thiết bị thủy lực chính hãng, chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng?

Hiểu được những băn khoăn và lo lắng của khách hàng, chúng tôi Yuci Yuken Việt Nam đã được thành lập vào năm 2018.

Chúng tôi được xây dựng và phát triển trên những nền tảng cơ bản đó là sự hiểu biết sâu rộng về thiết bị thủy lực kết hợp với công nghệ kỹ thuật hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Yuci Yuken hiểu rằng:  Chính việc sử dụng những thiết bị mang thương hiệu của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sửa chữa, thay thế để có nhiều thời gian cho nghiên cứu chuyên sâu.

Hiện Yuci Yuken Việt Nam có 3 chi nhánh hoạt động bao phủ khắp ba miền Bắc, Trung, Nam của nước ta.

Cho tới thời điểm này, Yuci Yuken Việt Nam đã trở thành đối tác cung cấp thiết bị của rất nhiều khách hàng, công ty, nhà máy xưởng sản xuất, các khu công nghiệp lớn nhỏ khắp các tỉnh thành. Mỗi ngày, tại các chi nhánh xuất đi hơn cả ngàn sản phẩm thương hiệu Yuci Yuken theo các kênh phân phối, đại lý hoặc đơn vị vận chuyển đến tận tay khách hàng tại khắp các tỉnh thành.

TRIỂN HƯNG MIỀN BẮC

Công ty thương mại và dịch vụ P&H Triển Hưng

Địa chỉ: 320 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02439725475

Fax: 02439723252

TRIỂN HƯNG MIỀN TRUNG

Công ty TNHH MTV Thiết Bị Kỹ Thuật Triển Hưng

Địa chỉ: 156 Bắc Sơn, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363767333

Fax: 02363767332

TRIỂN HƯNG MIỀN NAM

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Triển Hưng

Địa chỉ: 47 Đường 14, KDC Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02837555999

Fax: 02837554422

Lĩnh vực hoạt động

Yuci Yuken Việt Nam cung cấp tất cả các thiết bị, phụ kiện thủy lực từ các loại van điện từ dầu, van chỉnh áp, van giảm áp, van gạt tay cho đến các loại xi lanh, lọc… Tất cả các thiết bị đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn thông số kỹ thuật châu Âu và được giám sát, kiểm tra chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm.

Kho hàng hiện tại của Yuci Yuken Việt Nam rất rộng lớn, phong phú và đa dạng về mẫu mã, cỡ size, chủng loại sẽ đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng, lắp đặt của khách.

Chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế hệ thống thủy lực, thi công, lắp đặt, sửa chữa, gia công, bảo hành và bảo dưỡng thiết bị. Tất cả đều cam kết đảm bảo: Nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho quý khách.

giấy chứng nhận đại lý của yuken
Giấy chứng nhận đại lý chính thức của Yuken tại Việt Nam

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu thủy lực hàng đầu tại Việt Nam trong những năm kế tiếp.

Đó là tầm nhìn và cũng chính là mục tiêu để Yuci Yuken Việt Nam phấn đâu trong những chặng đường kế tiếp.

Sứ Mệnh:

Yuci Yuken Việt Nam phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành một nhà cung cấp các thiết bị thủy lực chất lượng được tin cậy nhất của các nhà máy, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Song song với đó, Yuci Yuken Việt Nam còn mong muốn là một người bạn đồng hành thân thiết luôn chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu những phân vân, lo lắng của khách hàng để kịp thời cung cấp thiết bị, dịch vụ thủy lực đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác.

Tạo dựng một môi trường và không gian làm việc tốt, tạo điều kiện để nhân viên có cơ hội phát triển năng lực của bản thân, đóng góp giá trị cá nhân tối đa và có các sáng kiến, chế tạo mới.

Không chỉ phát triển kinh doanh một cách bền vững mà Yuci Yuken Việt Nam còn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào cuộc cách mạng Công Nghiệp Hóa-Hiện đại hóa đất nước, cơ giới hóa và phát triển ngành sản xuất công nghiệp, thủ công theo chiều hướng hiện đại hơn.

Cũng từ đó, nó giúp tăng năng suất và sản lượng một cách hiệu quả, an toàn với con người cũng như môi trường, sử dụng hợp lý nguồn nhân công, tạo dựng một không gian làm việc xanh, thông minh và logic.

Giá trị cốt lõi

Với Yuci Yuen Việt Nam, giá trị cốt lõi để chúng tôi thành lập và phát triển cho đến hôm nay chính là: Chất lượng – Uy tín – Trung thực. Đó vừa là giá trị vừa là tiêu chí thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày. Đặc biệt, với chúng tôi “ Khách hàng” là chính là tài sản lớn nhất.

Cũng chính vì thế mà trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn luôn nỗ lực để đem đến cho mỗi khách hàng khi đến với công ty cảm thấy hài lòng thông qua việc kinh doanh thiết bị chất lượng, 100% chính hãng, tư vấn bám sát yêu cầu, tiết kiệm thời gian.Và cuối cùng là đáp ứng yêu cầu về số lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và bảo hành tốt nhất.

Hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng những thiết bị thủy lực uy tín nhất.