Chính sách bảo mật

Yukenyuci.vn cam kết thực hiện chính sách bảo mật thông tin của khách hàng khi cung cấp các thông tin mua hàng online trên website này của chúng tôi như sau:

Mục đích thu thập thông tin

Tất cả các thông tin của khách hàng được khai báo trong quá trình mua hàng trực tuyến qua website của chúng tôi được sử dụng để tạo lập đơn hàng, hoàn hành các thủ tục giao hàng cho quý khách, làm cơ sở để chúng tôi xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng nhằm cung cấp cho khách hàng các thông tin khuyến mại, cung cấp dịch vụ khách hàng được tốt hơn.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng cung cấp cho chúng tôi được sự dụng hoàn toàn cho mục đích cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được công ty lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ có yukenyuci.vn được tiếp cận và sử dụng. Ngoài ra không có một ai hoặc tổ chức nào được quyền sử dụng thông tin .

Địa chỉ và thông tin của đơn vị quản lý thông tin khách hàng

TRIỂN HƯNG MIỀN BẮC

Công ty thương mại và dịch vụ P&H Triển Hưng

Địa chỉ: 320 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02439725475 – Fax: 02439723252

MST: 0101857922


TRIỂN HƯNG MIỀN TRUNG

Công ty TNHH MTV Thiết Bị Kỹ Thuật Triển Hưng

Địa chỉ: 156 Bắc Sơn, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363767333 – Fax02363767332

MST: 0401524191


TRIỂN HƯNG MIỀN NAM

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Triển Hưng

Địa chỉ: 47 Đường 14, KDC Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02837555999  – Fax: 02837554422

MST: 0303016827

Phương tiện và công cụ để khách hàng chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

Khách hàng có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu vào email: info@yukenyuci.vn để quản trị website cập nhật, điểu chỉnh hoặc hủy bỏ cho quý khách.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ trên.

Trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của thành viên. Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân khiếu nại và đưa ra phương án giải quyết. Trả lời cho thành viên về kết quả giải quyết khiếu nại. Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhận của khách hàng

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin cá nhân của quý khách khi cung cấp cho chúng tôi đều được bảo mật, tuyệt đối không cung cấp cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào sử dụng cho bất cứ mục đích nào.